Cùng Nam Chủ Đồng Quy Vu Tận Sau

Cùng nam chủ đồng quy vu tận sau
Cùng nam chủ đồng quy vu tận sau

Audio: Cùng Nam Chủ Đồng Quy Vu Tận Sau
Tác giả: Họa Thất
Trạng thái: Hoàn thành
Thể loại: Tu chân
Nguồn Audiongontinh.com
Theo dõi kênh youtube của tụi mình Ngôn Tình Hay và Phố Điền Văn để nghe thêm những truyện audio ngôn tình hay nhất
Mọi ý kiến đóng góp xin liên hệ fanpage hoặc comment ngay dưới bài viết,comment dưới video trên các kênh youtube,bọn mình đều đọc được và trả lời trong thời gian sớm nhất ,cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi.

Truyện audio ngôn tình Cùng Nam Chủ Đồng Quy Vu Tận Sau.
Tiết Dư không bao lâu thân phận tôn quý, là nghiệp đều phủng ở lòng bàn tay tiểu công chúa. Sau lại, nàng ở Lục giới thẩm phán đài rất nhiều tử tù trung. Liếc mắt một cái chọn trúng hơi thở thoi thóp, toàn thân tiên cốt bị loại bỏ Tùng Hành.
Ai cũng không thể tưởng được. Vị kia bị tiểu công chúa tùy tay một lóng tay, tay chân gân tề đoạn, ng·ay cả đều đứng dậy không nổi thiếu niên, mặt sau có thể cắn răng, nuốt huyết, bằng vào trong tay kiếm, đi bước một hướng lên trên bò, vương hầu, đạo quân, tông chủ, cho đến đăng đỉnh Tiên giới quân chủ chi vị.
Tiết Dư tổng cho rằng, nhân tâm liền tính là tảng đá, cũng có thể che nhiệt. Nàng mấy ngàn năm như một ngày mà che lại Tùng Hành này tảng đá, kết quả không chờ đến hắn nửa điểm ôn nhu, ngược lại chờ tới hắn mang binh san bằng nghiệp đều, nghênh hồi chịu khổ bạch nguyệt quang tin tức.