Hoan Điền Hỉ Địa, Ngư Gia Tiểu Nương Tử

Hoan điền hỉ địa, ngư gia tiểu nương tử
Hoan điền hỉ địa, ngư gia tiểu nương tử

Audio: Hoan Điền Hỉ Địa, Ngư Gia Tiểu Nương Tử
Tác giả: Chi Chi
Trạng thái: Hoàn thành
Thể loại: điền văn
Nguồn Audiongontinh.com
Theo dõi kênh youtube của tụi mình Ngôn Tình Hay và Phố Điền Văn để nghe thêm những truyện audio ngôn tình hay nhất
Mọi ý kiến đóng góp xin liên hệ fanpage hoặc comment ngay dưới bài viết,comment dưới video trên các kênh youtube,bọn mình đều đọc được và trả lời trong thời gian sớm nhất ,cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi.

Truyện audio ngôn tình Hoan Điền Hỉ Địa, Ngư Gia Tiểu Nương Tử.
Tiểu ngư xuyên qua trước cảm thấy, chính mình chính là một đống cứt chó, cũng sẽ gặp được một cái tâm địa thiện lương bọ hung, không xa vạn dặm tìm được nàng, đem nàng đương thành bảo bối cổn trở về gia, biến thành trong nhà trấn trạch chi bảo.
Sau lại, nàng xuyên qua đến một cái khắc ch·ết tướng công, một ngày tam đốn bị bà bà đánh tiểu ngư nương trên người, gặp trầm mặc không nói, tục tằng cường tráng râu xồm, nàng trước mắt sáng ngời, oa, nhà nàng bọ hung tiên sinh rốt cuộc tới tìm nàng.
Hảo đi, tuy rằng nhà nàng râu xồm đầy mặt râu, lại không ôn nhu, lại lạnh như băng, nhưng là, thông qua tiểu ngư hoả nhãn kim tinh phát hiện, ở râu xồm nghiêm trang bề ngoài, có một viên cự muộn tao tâm. Ngô, vậy làm nàng cái này ôn nhu thiện lương, điềm mỹ đáng yêu tiểu ngư nương tới đậu đậu ngươi đi.
Nhưng ai từng tưởng, ngày lành còn không có bắt đầu, này chồng trước lão nương năm lần bảy lượt tìm chính mình tra nhi, cái kia lấm la lấm lét muội phu còn mỗi ngày quấy rầy chính mình, đậu má, lão nương không phát uy, thật đúng là đương chính mình là tiểu miêu mễ.
Thiết, nàng chính là đến từ 21 thế kỷ tân tân nhân loại, vậy đến đấu đến quá ác bà bà, đánh quá đáng khinh nam, chỉnh ch·ết tiện Tiểu Tam Nhi, cuối cùng, thuận tiện khai một chút bàn tay vàng, mang theo nhà mình nam nhân bôn khá giả mới được……
Chính là, cái gì, cái này tiểu ngư nương thế nhưng còn có một khác trọng thân phận, ngủ chính mình râu xồm thế nhưng là kia cao cao tại thượng…… Thiên đâu, thiên đâu, tiểu ngư cảm thấy, chính mình tam quan hoàn toàn r·ối l·oạn……
Một cái đến từ hiện đại ngư dân tiểu nương tử, một cái tục tằng cường tráng, thân thế bất tường nông gia râu xồm, xem hai người như thế nào suy diễn một đoạn ngọt ngọt ngào ngào nông thôn câu chuyện tình yêu……